Cá viên nhân trứng cá Tobiko – một phiên bản khác của bánh bao trứng cá nhím tại Malaysia đến từ thương hiệu Fusipim nổi tiếng. Chỉ vừa được tung ra trên thị trường đã nhanh chóng tạo nên một sức nóng, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.
Không giống các loại cá viên khác, Crystal Fish Ball (Tobiko) được làm thành hình dạng giống như một viên pha lê với màu sắc cam trắng xen kẽ vô cùng đẹp mắt, tạo nên hình ảnh bắt mắt và thú vị cho món ăn.
Bên ngoài là lớp thịt cá tươi xay nhuyễn dai thơm, bên trong là nhân trứng cá màu cam đầy sặc sỡ và được nêm gia vị vừa ăn. Khi vừa cắn vào bạn sẽ cảm nhận được sự bùng nổ của món “trứng cá bay” (tobiko) ngay trong miệng hòa cùng độ dai sần sật từ lớp vỏ ngoài, càng làm tăng kích thích vị giác và độ hấp dẫn.
Đây đích thực là loại viên thả lẩu lí tưởng dành cho nồi lẩu của bạn và gia đình.
Xuất xứ: Malaysia
Thành phần: Cá đồng cờ, trứng cá Capelin, dầu cọ, protein isolate từ đậu nành, tinh bột biến tính, muối, đường, tinh bột bắp, chất điều vị, hương vị tự nhiên và nhân tạo (chứa đậu nành và lúa mì), lòng trắng trứng khô và màu tự nhiên (màu ớt)
Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh (nhiệt độ dưới -18 độ C)
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Bạn đã thử được bao nhiêu loại viên thả lẩu Malay tại Thái Sumo?
Ghé tiệm ngay, thưởng thức nước lẩu hấp dẫn, hải sản tuyệt đỉnh, thịt bò tươi mềm và bộ sưu tập viên thả lẩu sang xịn mịn nhé!
——————–
ThaiSumo – Lẩu cá viên, Ăn là ghiền
Fanpage: ThaiSumo
Website: ThaiSumo.vn
Hotline: 093 378 66 05
Hệ thống chi nhánh:
CN1: 005 lô B2, Đường 12B, chung cư Phường 3, Quận 4.
CN2: 44 Đường D5, Quận Bình Thạnh.
CN3: 168 Tân Kì Tân Quý, Quận Tân Phú.